NHANH ĐẸP – THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP

Gói thiết kế website doanh nghiệp giúp doanh nghiệp giới thiệu thông tin, quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên website với chi phí hợp lý nhất.

thiết kế web site công ty

Chúng tôi thiết kế website thương mại dành cho doanh nghiệp trọn gói cho các bạn với mức giá hấp dẫn  với các đặc tính của website như sau:

 • 20 Email tenban@tencongty.com
 • 10 trang giới thiệu về doanh nghiệp của bạn
 • Các trang đều có giao diện đẹp & có đồ họa Flash
 • Trang liên hệ giữa khách hàng với công ty
 • Chương trình đếm số người truy cập vào trang Web của công ty
 • Dung lượng không gian server để lưu trữ website tùy thuộc vào doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL mạnh nhất trên Unix.

Trang quản trị riêng, dễ sử dụng với tất cả mọi người.

Gói thiết kế website dành cho doanh nghiệp đáp ứng được yêu cầu lớn về thông tin, sản phẩm…được cập nhật và thay đổi thường xuyên. Dưới đây là gợi ý của chúng tôi các chức năng cho 1 website doanh nghiệp thông thường để bạn tham khảo.

 1. Module Sản Phẩm

Module này cho phép doanh nghiệp chia thành nhiều danh mục sản phẩm có thể tự thay đổi theo nhu cầu ví dụ như chia thành sản phẩm nội thất, sản phẩm mỹ nghệ, sản phẩm nông sản… Trình bày thông tin, hình ảnh giá thành của sản phẩm theo dạng catalog. Mỗi sản phẩm sẽ có 1 form đặt hàng đi kèm, giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng.

 1. Module Dịch Vụ

Hiển thị thông tin, hình ảnh về các dịch vụ của doanh nghiệp trên website. Mỗi dịch vụ có 1 form yêu cầu dịch vụ đi kèm, cho phép khách hàng dễ dàng liên hệ khi cần thiết.

 1. Module Tin Tức

Modul cho phép chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau ví dụ tin trong nước, tin quốc tế, tin tức công nghệ, tin nội bộ…

 1. Module FAQ – Những câu hỏi thường gặp

Module này giúp doanh nghiệp đăng tải các câu hỏi thường gặp của khách hàng và nội dung trả lời từ phía doanh nghiệp, tạo cái nhìn chuyên nghiệp đối với người xem về sản phẩm – dịch vụ của mình. Tích hợp chức năng giúp khách hàng thuận tiện gửi những yêu cầu, đề nghị, đóng góp ý kiến… đến doanh nghiệp.

 1. Module Tuyển Dụng

Thiết kế website doanh nghiệp đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên nhân viên nhân sự tiềm năng cho mình.

 1. Module Tạo thăm dò ý kiến, bình chọn

Doanh nghiệp có thể đưa ra những câu hỏi để thăm dò ý kiến của khách hàng khi viếng thăm website.

 1. Module Quảng Cáo Trực Tuyến

Cho phép website doanh nghiệp quản lý các banner, logo của các đối tác trên website mình, tạo nguồn thu từ website.

 1. Module Tiện ích tìm kiếm

Tìm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong website thông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn Enter để ra kết quả.

 1. Module bộ đếm, tích hợp công cụ thống kê khi thiết kế website doanh nghiệp

Bao gồm bộ đếm số người đã truy cập, đang truy cập website, đếm số lần đã được xem cho từng sản phẩm, thống kê website có bảo sản phẩm, bao lượt truy cập, bao khách đang trực tuyến…theo ngày, theo giờ.

 1. Module liên hệ trực tuyến

Cho phép khách liên hệ, phản hồi, đặt hàng với doanh nghiệp thông qua hệ thống website khi có nhu cầu.

Trên đây là các module cơ bản mà một website doanh nghiệp thường sử dụng. Nếu quý khách cần thêm bất kỳ thông tin gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ để được tư vấn thiết kế website doanh nghiệp miễn phí.

Furuncle HyperIgE er en viktig mangelforstyrrelse som er preget av lett forhøyede lever-IgE-konsentrasjoner, primært hos pasienter med tilbakevendende faste stafylokokker i nese, abscesser og hos klinikere. Parametere produseres ved hjelp av iterative metoder som acetaldehydmetoden, den bratteste maratonmetoden eller Levenberg-Marquardt-arsen. cialis pris apotek sverige Resultatet var at hovedpatogenet ble avbrutt av anerkjennelse og visse livsstils-, gruppefaktorer.

Chuyên mục

Tin mới

Tất cả