Tăng truy cập website của bạn nhanh chóng bằng 10 cách sau đây

cách tăng truy cập website

cách tăng truy cập website

Tình hình nếu bạn muốn làm SEO cho website của mình, thì nhiều bạn luôn luôn đặt câu hỏi làm sao để tăng lượt truy cập website của mình, Nhanh Đẹp chúng tôi luôn luôn áp dụng chiến thuật SEO bền vững đó là dịch vụ SEO tốt nhất hiện tại, với dịch vụ này chúng ta có thể áp dụng thiết kế website chuẩn SEO và SEO miễn phí khi sử dụng dịch vụ SEO Nhanh Đẹp thì các từ khóa sẽ lên từ từ, không lên nhanh được, hơn nữa lượng truy cập từ nhiều nguồn vào website, từ khóa tổng thể website cũng lên từ từ, không như những công ty khác khi họ làm SEO cho nhiều khách hàng họ đảm bảo tăng lượng truy cập cho website qua nhiều hình thức. Các đơn vị nhận SEO làm thế nào có lượng truy cập đột ngột tăng cao như vậy. Đó thực ra các đơn vị nhận SEO họ không làm SEO, bởi SEO website là cả một quá trình tối ưu hóa website mới có được, họ chỉ dùng thủ thuật để tăng lượng truy cập vào website của bạn bằng các công cụ mà google đánh giá không tốt, hôm nay Nhanh Đẹp xin giới thiệu một vài cách cách để có các công cụ đó một cách dễ dàng, nhưng một lời khuyên chân thành bạn chỉ nên áp dụng đối với website mới thôi, vì website mới chưa được google để ý, cũng như google chưa index website, nên có thể làm thủ thuật được, còn đối với những website lâu năm rồi, thì nên làm theo kiểu SEO bền vững để đảm bảo website không bị “gã khổng lồ” ra lệnh trừng phạt. ( Không tốt cho website kinh doanh của bạn đâu nhé)

1. Tăng lượng truy cập đối với những website mới thiết kế bằng cách nào.

tăng traffic về website

Cái này mình cũng nói trước rồi, trước khi bạn áp dụng bạn cần chấp nhận hậu quả đau thương để nhiều khi có thành tích phải không ạ, Nếu các bạn thật sự làm website của mình nghiêm túc thì không nên áp dụng cách này.

Cách tăng truy cập cho website mới bằng cách trao đổi lượt truy cập với nhau, kiểu như anh sang nhà tôi thì tôi sang nhà anh, với lượng thành viên lớn thì có thể nói là lượng truy cập khủng ấy chứ!  Đó là cách mà mình giới thiệu với các bạn các website giúp trao đổi lượt truy cập với nhau:

1. 1./ Tăng lượt truy cập website với https://hitleap.com

công cụ tăng lượt truy cập cho website

Hitleap.com là một trang trao đổi lượt truy cập đình đám trên thế giới, rất nhiều thành viên trong lĩnh vực SEO website đăng ký ở đây.

Hitleap.com yêu cầu bạn phải đăng ký thành viên, sau đó đăng ký website của bạn lên, sau website bạn phải xem các website của thành viên khác, sau đó các thành viên khác sẽ xem website của bạn, nếu thành viên lúc bạn đang xem lên tới 1 triệu, thì điều đó website của bạn sẽ được 1 triệu người khác xem, lúc này Google Analytics sẽ ghi lại là đã có 1 triệu người viếng thăm website của bạn, tuyệt cú mèo phải không các bạn.

2. 2./ Tăng lượng truy cập trang website với http://system.alexamaster.com/

System.alexamaster.com cách thức hoạt động của nó cũng giống như của hitleap.com, tuy việc đăn ký nhiều khi đỏi hỏi cầu kỳ hơn.

Với 6 bước đăng ký, bạn có thể kiếm hàng triệu traffic mỗi ngày về website của bạn, ở đây bạn cũng có thể bỏ tiền để tăng truy cập website từ những người không cần đăng ký, còn nếu bạn dùng miễn phí thì chỉ có những thành viên đăng nhập mới xem được website của bạn.

3. 3./ Tăng truy cập website với http://hit4hit.org

Hit4hit.org là website thiết kế tối ưu hóa đối với SEO hơn thế nữa còn giúp bạn hiểu thế nào là trao đổi traffice, cùng với đó là việc giúp bạn trao đổi rất đơn giản.

Ngoài việc giúp bạn có lượng traffice về website của mình, mà nó giúp bạn có thể có thêm thu nhập

Nếu bạn chưa tin thì bạn chỉ cần click vào phần demo bạn sẽ hiểu tại sao các website khác lại traffic như thế, đó là chính máy bạn sẽ phải lướt qua các website của các thành viên khác. đó chính là traffic đó các bạn a.

4. 4./ Tăng truy cập website với http://www.otohits.net/

Một trang nữa giúp bạn tăng lượt truy cập cho website của bạn, với otohits.net bạn có thể thấy rằng.

Otohits.net đem lại truy cập nhiều website, tự động thay đổi nhiều địa chỉ IP để có thể giúp 1 máy có thể truy cập 1 website làm nhiều lần và được tính làm nhiều khách hàng truy cập website, một cách tận dụng tối đa tài nguyên, giúp cho website được tăng lượng truy cập cực lớn trong thời gian ngắn.

5. 5./ Tăng truy cập website với http://autosurf.com.au/

Với autosurf.com.au giao diện khá đơn giản, nhưng điều đó ngược hoàn toàn so với sức mạnh tạo nên lượng truy cập cho website của bạn.

Để có thể gia tăng lượt truy cập từ những thành viên khác của website bạn cần đăng ký sau đó họ sẽ yêu cầu kích hoạt qua email mình đăng ký, sau đó add địa chỉ website của bạn vào sau đó bắt đầu hưởng thụ thành quả nhé!

6. 6./ Tăng truy cập website với http://www.10khits.com/

Với 10khits.com có rất nhiều gói lựa chọn cho bạn, nếu bạn muốn kiếm gia tăng lượt truy cập về website của bạn thì rất rất nhiều gói bạn phải trả phí.

Chúng ta chỉ đang nói góc độ dùng gói miễn phí cũng đã có thể add 5 website vào được rồi. thông thường website này sẽ giúp bạn có tầm 5000 lượt truy cập mỗi ngày.

7. 7./ Tăng truy cập website với http://autohits.urani.vn/

Nguyên tắc hoạt động của AutoHits.urani vn thật đơn giản. Bạn xem các website của các Thành viên khác trong AutoHits.urani.vn và ngược lại các thành viên đó sẽ xem Website của bạn. Hàng vạn thành viên xem Website của nhau cũng có nghĩa là có rất nhiều người truy cập vào website của bạn. Truy cập website là có thực và hoàn toàn tự động, chính vì vậy hiệu suất cũng như hiệu quả đạt được rất cao.

Càng đông thành viên càng tăng thứ hạng đó chính là những gì thành viên giúp nhau, có nhiều lượng truy cập càng tốt, website này có thể giúp bạn mang về lượng truy cập trong một ngày khoảng 4000 các bạn nhé.

8. 8./ Tăng truy cập website với http://viewraise.com

Với http://viewraise.com các bạn vừa có lượt truy cập từ những thành viên đó là lượt viếng thăm của khách hàng bạn tạo ra, hơn thế nữa, ở đây còn kiếm được cả các con bọ thay thế như một khách hàng, đó là những con bọ của các nhà có các cỗ máy tìm kiếm, thật tuyệt với đối với những website mới cần kêu gọi các cỗ máy tìm kiếm ghé thăm website của mình.

Nếu các bạn biết đến youtube với hàng tỷ thành viên, vì vậy hệ thống boots tìm kiếm của nó cực kỳ tuyệt với, nếu các bạn mời nó đến ghé thăm website của bạn thì trong mắt google website của bạn tuyệt vời làm sao phải không nào.

Nếu theo đánh giá của mình thì website này là một website đáng để các bạn mạo hiểm, một website giúp bạn tăng thứ hạng trên alexa rangking, và cùng với đó là sử dụng lượng truy cập youtube.

9. 9./ Tăng truy cập website với http://www.alexasurf.net/

Với giao diện khá cổ xưa có thể làm bạn khó chịu nhưng đừng vội nản chí vì nó là một website khá uy tín, nếu bạn không tin bạn có thể quan sát nó.

Với bảng xếp hạng alexa cũng khá cao điều đó nó là một website theo đánh giá của alexa là uy tín, còn đối với google lại là một đánh giá kiểu khác, mà chúng ta không đề cập ở đây.

10. 10./ Tăng truy cấp website với http://maxxhits.net/

Một website được thiết kế khá hiện đại, với các cách bố trí tông mầu cũng như vị trí đặt các menu khá đặc biệt, dù thế nào đi nữa thì với http://maxxhits.net, cũng có thể giúp bạn kiếm 5000 lượt truy cập mỗi ngày, nếu bạn là thành viên của chúng.

Với 2 phiên bản tăng lượt truy cập thì các bạn thoại mái lựa chọn giúp website mới của bạn có những lượng truy cập dồi dào.

Trên đây Nhanh Đẹp giới thiệu với các bạn có 10 cách tăng truy cập cho các website, điều đó có thể giúp bạn hiểu tại sao những công ty dịch vụ SEO lại đưa cho bạn những con số truy cập ấn tượng khi tổ chức thông kê lại quá trình SEO, nếu bạn là các website cũ thì không nên áp dụng phương pháp này, còn website mới các bạn hãy cẩn trọng khi áp dụng tìm kiếm gia tăng truy cập theo cách này, còn đối với khách hàng SEO khi nhận được những lượng truy cập nhiều thì hãy cân nhắc nó có thực tế hay không,

Còn riêng với Dịch vụ SEO công ty Nhanh Đẹp SEO tự nhiên, khách hàng truy cập tự nhiên, lượng khách hàng tỷ lệ thuận với đơn hàng bạn có. Lựa chọn Nhanh Đẹp là giải pháp tối ưu cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

Chuyên mục

Tin mới

Tất cả