DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Với những tính năng nổi bật. Công cụ tìm kiếm Google đang lớn mạnh không ngừng, trở thành công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Hơn 90% người dùng internet ở Việt Nam sử dụng Google cho các thao tác tìm kiếm thông tin của mình.

quảng cáo google adwords

Google AdWords là một kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng. Trong khi các kênh truyền thông khác cố gắng làm sao để thông điệp quảng cáo xuất hiện trước người dùng càng nhiều càng tốt, thì với Google AdWords, thông điệp quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng chủ động tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp cung cấp.
Như vậy có thể nói, quảng cáo Google Ad là hình thức quảng cáo hiệu quả nhất trong tất cả các hình thức quảng cáo

Vậy cá nhân hay doanh nghiệp thắc mắc quảng cáo Google Adwords là gì?

Google Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Google Adwords đem lại hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn khổng lồ này.
Google cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Adwords cho khách hàng theo phương thức Payper Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột từ phía khách hàng) với 3 hình thức quảng cáo chính:

• Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm
• Quảng cáo từ khóa trên các website
• Quảng cáo banner trên các website

Thông điệp quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị bên phải hoặc đôi khi phía trên các kết quả tìm kiếm đối với phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm.
Thông điệp hoặc banner quảng cáo của khách hàng được hiển thị tại nhiều vị trí trên các website liên kết với phương thức quảng cáo trên website Publishers

Ưu điểm của quảng cáo Google adwords.

  • Tiếp cận được đối tượng khách hàng rộng: Tính riêng tại Việt Nam, đến hết năm 2015 đã có hơn 30 triệu người sử dụng Internet, chiếm gần 34% tổng dân số. Vì thế, quảng cáo Google đã tận dụng tối đa tính ưu việt của mình để tiếp cận đông đảo đối tượng khách hàng.
  • Quảng cáo nhấn mạnh đến nhóm đối tựợng khách hàng tiềm năng: Chỉ khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa có tiên quan thì thông điệp Quảng cáo Google mới xuất hiện khiến nhóm khách hàng tiềm năng được khoanh vùng, tránh hiện tượng quảng cáo tràn lan, kém hiệu quả.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo
  • Dễ dàng đo lượng hiệu quả của việc quảng cáo

Dịch vụ chảy quảng cáo Google AdWords từ Nhanh Đẹp, hiệu quả tối ưu.

Quảng cáo Google là một kênh truyền thông nhiều ưu điểm nổi trội chính vì vậy mức độ cạnh tranh trên phương thức này rất cao. Mỗi doanh nghiệp công ty mong muốn trụ vững trên kênh truyền thông này cần lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google adwords hiệu quả. Đó là lý do vì sao bạn nên lựa chọn Nhanh Đẹp cho quyết định của mình, để góp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của bạn đến người dùng internet tốt nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến cùng đội ngũ hơn nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, từng triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo cho hơn các đối tác lớn trong nước, ngoài nước thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Nhanh Đẹp tự tin sẽ tư vấn hỗ trợ triển khai các chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.
Nhanh Đẹp mang đến dịch vụ hiệu quả marketing tối ưu nhất đến với khách hàng, gia tăng khách hàng, kết quả doanh thu cao cho doanh nghiệp của bạn!

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ quảng cáo Google:

– Giả đáp câu hỏi thế nào để Quảng cáo Google Adwords một cách hiệu quả?
– Quảng cáo google adwords – Có phải đó là sự đầu tư hiệu quả không?
– Thống kê trước và sau quảng cáo google adwords.
– Gia tăng doanh thu từ quảng cáo google adwords
– Giảm Chi Phí Quảng Cáo Google Adwords nhờ kinh nghiệm seo Nhanh Đẹp.

Comment Donald Trump drague les électrices avec un féminisme opportuniste. www.cialispascherfr24.com Voir toutes les news.

Chuyên mục

Tin mới

Tất cả