DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK ADWORDS HIỆU QUẢ CHUYÊN NGHIỆP

dịch vụ quảng cáo facebook

Bạn muốn quảng cáo Facebook Ads trực tuyến, vì được nhiều bạn bè cho là hiệu quả, bạn mong muốn chạy quảng cáo một cách hiệu quả, không mất nhiều chi phí nhưng bạn chưa biết phải làm sao, hãy nhanh tay liên hệ với Nhanh Đẹp để được các chuyên gia với nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo trực tuyến từ google Adwords, công cụ tìm kiếm google, Facebook…, sẽ tư vấn cho bạn. Nhanh Đẹp đã lên kế hoạch chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả cho nhiều khách hàng cá nhân, các công ty, doanh nghiệp trong nhiều năm liền.

Hiện nay Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với 1,8 tỷ người sử dụng. Tại Việt Nam, tính thời điểm tháng 10 năm 2015 có tới trên 35 triệu người sử dụng Facebook, có 7,5 triệu người truy cập Facebook thường xuyên.

Với lượng người sử dụng khổng lồ như vậy, Facebook là thị trường tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho cá nhân, doanh nghiệp khi chạy quảng cáo Facebook Ad trực tuyến. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua email: Nhanhdep@gmail.com hoặc Facebook: Facebook.com/nhanhdep để tận dụng nguồn khách hàng trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Quảng cáo Facebook ads mang lại hiệu quả gì?

1. Tìm kiếm được khách hàng mục tiêu

Bạn có thể thiết lập quảng cáo trên Facebook ads hiệu quả tiếp cận khách hàng tiềm năng theo: Giới tính, độ tuổi, sở thích, trình độ, khu vực thành phố, ngôn ngữ, quốc gia, …

2. Chi phí quảng cáo Facebook Ads tiêu hao chỉ khi người dùng xem và tương tác

Facebook cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ trong quảng cáo trên Facebook Ads. Có rất nhiều hình thức của dịch vụ quảng cáo như quảng cáo Fanpage cá nhân doanh nghiệp, post Fanpage, tăng traffic cho website, tăng like Facebook, lượt cài đặt ứng dụng, tham gia sự kiện, quà tặng, xem video,… Bạn có thể lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp với mình. Chi phí chỉ tính khi có người dùng tương tác với mẫu quảng cáo.

3. Điều chỉnh quản lý quảng cáo Facebook Ads trực tuyến dễ dàng

Bạn có thể điều chỉnh các thiết lập chạy quảng cáo Facebook Ads hiệu quả một cách dễ dàng. Bạn có thể chạy, tắt quảng cáo như bạn muốn. Bạn cũng có thể chuyển đổi các hình thức quảng cáo trên Facebook, thay đổi nội dung, chạy bao nhiêu quảng cáo giá rẻ tùy thích phù hợp vào chi phí mà bạn đang có.

Nội dung quảng cáo Fanpage của bạn sẽ có ảnh, chữ và link, một hình thức quảng cáo tiên tiến nhất hiện nay. Ngoài ra bạn cũng có thể quảng cáo video, album ảnh, website theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành để tư vấn giúp bạn sao cho quảng cáo Facebook Ads hiệu quả nhất, chi phí tiết kiệm nhất.

4. Quảng cáo Facebook Ads hiệu quả nhiều hơn so với một số mạng xã hội khác như thế nào.

Quảng cáo Facebook Ads trực tuyến sẽ luôn phân bố đều đến các khách hàng tiềm năng của bạn. Facebook sẽ không tập trung vào một khách hàng nào cả mà phân chia quảng cáo trên Facebook theo ngân sách của bạn lên tất cả khách hàng mục tiêu của bạn.

Các hình thức quảng cáo trên Facebook Ads gồm có:

  1. Quảng cáo bài viết trên Fanpage
  2. Quang cao Fanpage Facebook

Chạy quảng cáo Facebook Ads giá rẻ cho bài post trên Fanpage là cách giúp bạn có nhiều người nhìn thấy bài viết trên Fanpage Facebook của bạn. Trong khi tương tác với bài viết bạn quảng cáo sẽ có những khách hàng tiềm năng tìm đến sản phẩm dịch vụ bên bạn. Bài viết quảng cáo có thể ảnh, link, text không giới hạn.

quảng cáo tăng like

Hiện nay việc quảng cáo tăng like không còn hiệu quả để tiếp xúc khách hàng nhiều hơn như bạn mong muốn vì “Ông lớn” mạng xã hội này cũng thường xuyên thay đổi thuật toán như ” Gã khổng lồ Google”
Quảng cáo Facebook page hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều hơn đến khách hàng tiềm năng đồng thời tăng lượng truy cập website chính của bạn.

Bạn có thể trực tiếp quảng cáo Facebook ads link Website của bạn trên Facebook. Mẫu quảng cáo Facebook  Ads trực tuyến bao gồm text, link và ảnh nhưng có một số giới hạn nhất định cho text và ảnh có text không quá 20%. Quảng cáo Facebook ads của bạn sẽ xuất hiện trong bảng tin phía bên tay phải màn hình của khách hàng khuy truy cập online.

Tăng số lượt chuyển đổi trên Website

link website

Bạn có thể làm khảo sát, đăng ký bản tin trên webiste và chạy quảng cáo trên Facebook Ads trực tiếp bài đó. Chi phí quảng cáo sẽ tính khi có người thực hiện hành động trên website của bạn.

Tăng lượt cài đặt ứng dụng qua quảng cáo Facebook Ads hiệu quả

Bạn có một ứng dụng tốt và muốn nhiều người tham gia ứng dụng của bạn thì quảng cáo Facebook Ads trực tuyến là một cách tốt nhất.

Tăng khả năng tương tác của khách hàng trên ứng dụng điện thoại thông minh.

Đây là cách để bạn giữ người dùng chơi ứng dụng bạn tạo ra. Người dùng sẽ không chỉ đến một lần để tham gia chơi ứng dụng của bạn. Họ luôn nhớ tới ứng dụng và tương tác với ứng dụng của bạn.

Tiếp cận khách hàng trong bán kính khu vực địa lý.

Giờ đây Facebook Ads còn có tính năng tuyệt vời là cho phép bạn chạy quảng cáo Fanpage trên Facebook được tới những khách gần doanh nghiệp bạn nhất trong bán kính tính bằng km. Bạn chỉ cần đăng địa chỉ doanh nghiệp cảu bạn rồi quảng bá tới khách hàng đơn giản tiện lợi.

Tăng số người tham gia sự kiện doanh nghiệp, tạo sự kiện cho quảng cáo của bạn.

Quảng cáo sự kiện của doanh nghiệp trên Facebook để tăng số người tham gia sự kiện của bạn. Giúp bạn có nhiều người biết đến sự kiện của bạn.

Nhận khuyến mại qua quảng cáo Facebook Ads trực tuyến

Chạy quảng cáo ads đúng lúc doanh nghiệp đang giảm giá, khuyến mại hoặc các quà tặng khác để mọi người nhận trong cửa hàng, doanh nghiệp của bạn với chi phí quảng cáo Facebook giá rẻ.

Tăng lượt xem video 

Quảng cáo Facebook hiệu quả cho các video của bạn như quy trình sản xuất, giới thiệu sản phẩm, câu chuyện khách hàng để mọi người biết và hiểu hơn về sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Các vị trí quảng cáo trên Facebook Ads:

quảng cáo facebook ads

Chạy quảng cáo trên Facebook sẽ có 2 vị trí, bạn có thể quảng cáo 1 vị trí hay cả 2:
quang cao tren facebook

  1. Vị trí 1: Vị trí quảng cáo hiển thị trên Bảng tin của khách hàng tiềm năng bạn nhắm tới.
  2. Vị trí 2: Vị trí quảng cáo trên Facebook hiển thị cột bên phải khi khách hàng truy cập online.

Nhanh Đẹp sẽ làm gì để dịch vụ quảng cáo Facebook Ads hiệu quả cho cá nhân, cho quý doanh nghiệp của bạn.

Tư vấn về dịch vụ chạy quảng cáo Facebook ads trực tuyến cho cá nhân và doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ quảng cáo Facebook Ads hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

  1. Ví dụ: cách bạn chọn đối tượng khách hàng, khoanh vùng đối tượng, khoanh vùng địa lý,.. và phân bổ quảng cáo Facebook ads theo ngân sách của bạn sao cho chi phí hợp lý. Hãy tin ở chúng tôi vì chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn đến khi chiến dịch quảng cáo kết thúc và mang lại kết quả tốt đẹp cho doanh nghiệp của bạn.

Tối ưu hóa dịch vụ quảng cáo Facebook  Ads mang lại hiệu quả đến với doanh nghiệp.

Tối ưu quảng cáo là bước quan trọng nhất giúp mang lại thành công cho chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ:

– Tạo nội dung, tiêu đề thu hút, hấp dẫn để khiến khách hàng phải chú ý đến
– Tạo hình ảnh phù hợp với mẩu quảng cáo trên Facebook
– Lọc đối tượng tiềm năng theo giới tính, độ tuổi, nơi sống, công việc, sở thích,…

Giám sát hoạt động quảng cáo Facebook Ads online tới khi kết thúc chiến dịch.

Nhanhdep.vn giúp bạn theo dõi hoạt động chương trình chạy dịch vụ quảng cáo Facebook Ads như: số người tiếp cận quảng cáo, click vào quảng cáo, tương tác với quảng cáo, chi phí quảng cáo Facebook. Điều chỉnh nội dung quảng cáo phù hợp sao cho đem lại hiệu quả cao nhất cho chiến dịch của bạn.

Báo cáo kết quả chiến dịch quảng cáo Facebook Ads hiệu quả

Báo cáo kết quả tạo chiến dịch

Chúng tôi đánh giá hiệu quả dịch vụ quảng cáo Facebook online qua các thông số như.

+ Số lượt tiếp cận với người dùng, số click nhận được
+ Biểu đồ dữ liệu quảng cáo trên Facebook theo ngày, tháng
+ Đối tượng khách hàng nhắm đến về: giới tính, độ tuổi, nơi sống, sở thích, công việc, trình độ học vấn,…

Dựa trên kết quả thu về, chúng tôi sẽ đề xuất, điều chỉnh chiến dịch để đạt hiệu quả cao nhất. Hãy liên hệ ngay với Tanglikes để được tư vấn cụ thể nha.

Với kinh nghiệm thực hiện dịch vụ quảng cáo Facebook online giá rẻ cho hàng trăm khách hàng trong các lĩnh vực:

Nhà hàng khách sạn (chạy quảng cáo trên Facebook về món ăn, hình ảnh nhà hàng, thực đơn, deal giảm giá,…)

Hàng tiêu dùng, thời trang ( quần áo, túi xách, thắt lưng, ví…)

Chăm sóc sắc đẹp (quảng cáo Fanpage cho Salon tóc, spa, thẩm mỹ viện, mỹ phẩm làm đẹp…)

Mua bán y khoa (Máy làm đẹp, dụng cụ vất lý trị liệu, thiết bị điều trị)

Mua sắm online (siêu thị online, website thương mại…)

Giáo dục (dạy học tiếng anh, đạo tạo nghề,….)

Bất động sản (cho thuê nhà, đất, căn hộ cho thuê…)

Thiết bị công nghiệp, cơ khí chế tạo (Bếp công nghiệp, dụng cụ kim khí)

Ảnh viện áo cưới ( Quay phim chụp hình cưới, …)

…….

Chúng tôi, Nhanh Đẹp là đối tác tin cậy của các trang mạng xã hội (Facebook, Google Adwords…)

Để được báo giá chi tiết về chiến dịch tạo quảng cáo Facebook ads, quý khách vui lòng liên hệ tại website: Nhanhdep.vn

Trân trọng cảm ơn quý khách.

Chuyên mục

Tin mới

Tất cả